Thiết kế khách sạn 5 tầng – Tuần Châu

Trong bài viết này Nội thất Azuma xin được giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng với thiết kế hiện đại quy mô lớn. Tọa lạc trên đảo Tuần Châu – hòn đảo ngọc của Quảng Ninh nơi đón hàng trăm nghìn du khách trong và ngoài nước nên các yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra là rất cao. Các kiến trúc sư của Nội thất Azuma đã phải dồn rất nhiều tâm huyết để cho ra được thiết kế khách sạn vừa quy mô hoành tráng lại hiện đại tiện nghi. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này.

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư: Mrs. Phạm Thị Loan và Mr. Nguyễn Hữu Thắng

Địa điểm: Tuần Châu – Tp. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Loại hình: Khách sạn hiện đại

Số tầng: 5 tầng

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Azuma House

Năm thực hiện: 2019

Thiết kế khách sạn 5 tần phong cách hiện đại

Với thiết kế hai tòa độc lập, nhìn từ xa rất dễ liên tưởng về hình ảnh “Hòn trống hòn mái” – biểu tượng của vịnh Hạ Long. Khiến cho mặt tiền thiết kế khách sạn thu hút ánh nhìn ngay lập tức. Bên cạnh đó việc sử dụng chất liệu kính giúp cùng màu sắc trung tính làm nổi bật sự hiện đại trong thiết kế của mình. Cấu trúc không cân xứng của các tầng cũng chính là điểm nhấn của thiết kế khách sạn. Với những cây xanh được trồng xen kẽ trên các ban công toàn bộ công trình như một ngọn núi hòa mình vào thiên nhiên đầy nắng, gió và cây xanh của Tuần Châu.

Với những khung cửa kính kích thước lớn, du khách hoàn toàn có thể thả tầm mặt của mình để chiêm ngưỡng cảnh những bãi cắt trắng, biển trong xanh và chân trời kéo dài hay thưởng thức khoảnh khắc bình minh và hoàng hôn đầy lắng đọng.

Mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng hiện đại đảm bảo nghiêm ngặt các yếu tố kĩ thuật, khoa học giúp công trình trường tồn với thời gian. Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại, độc đáo mẫu thiết kế khách sạn này chắc chắn sẽ nổi bật thu hút ánh nhìn giúp du khách có những giây phút nghỉ dưỡng trọn vẹn hoàn hảo đến từng phút giây trong thiết kế kiến trúc và nội thất của Nội thất Azuma.

Tham khảo thêm các công trình cao cấp khác của Nội thất Azuma House tại: azuma.vn/thiet-ke-kien-truc/

Xem thêm các dự án của Nội thất Azuma House tại: youtube.com/c/AzumaHouses

0708 556 686

Contact Me on Zalo